Khách lưu trú tại Wyndham Grand Phú Quốc 30/4, Miễn phí nghe show ca nhạc. Là thông tin chính thức mà resort 5 sao Phú Quốc này đưa ra với mong muốn mang tới những trải nghiệm đặc biệt cho du khách lưu trú.


Show diễn có tên gọi "Hải Thanh Âm" có sự tham gia của những giọng ca nội lực mang tên Lâm Bảo Ngọc, Khang Việt, Mỹ Mỹ,… với những màn trình diễn vừa sôi động – bùng nổ cùng những bản ca dịu dàng – đắm say. 

Show diễn "Hải Thanh Âm" tại Wyndham Grand Phú QuốcTrong khuôn khổ show diễn còn có chương trình bốc thăm may mắn. Du khách có thể rinh về những phần quà hấp dẫn.


Thông tin về show "Hải Thanh Âm" tại Wyndham Grand Phú Quốc:

⏰ Thời gian: 20h30 ngày 30/04/2024

📍 Địa điểm: Casino Corona

▪️ Miễn phí thức ăn nhẹ và đồ uống.

▪️ Miễn phí vé vào xem show đối với quý khách hàng đang lưu trú tại resort.


Wyndham Grand Phú Quốc (khách sạn VinOasis cũ) là resort 5 sao Phú Quốc đã đem đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn và đáng đồng tiền. Nhiều du khách đã quay trở lại đây nhiều lần trong các kỳ nghỉ khác nhau của mình. Nó nhận được những đánh giá tích cực từ phần đông du khách.

Bạn hãy gọi cho Công ty du lịch Elite Tour theo hotline 024 3564 2888/ 0912 120 208 để đặt phòng Wyndham Grand Phú Quốc giá rẻ và nhận tư vấn về lịch trình vui chơi bạn nhé!

>> Xem thêm về Wyndham Grand Phú Quốc